Hoạt động của hĐnd

Thăm và tặng quà gia đình chính sách thôn Hiền Lương
Ngày đăng 26/07/2024 | 01:10  | Lượt truy cập: 23

Tiếp tục trong chuỗi các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Ngày 25/7/2024, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã Hiền Ninh thăm và tặng quà tại thôn Hiền Lương. Đại diện lãnh đạo  chia làm 2 đoàn, một đoàn do đồng chí Lê Thị Hồng Giang - HUV - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn, Đồng chí Đỗ Xuân Nam - CT. Hội Cựu Chiến binh xã cùng lãnh đạo thôn Hiền Lương; Đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Văn Tư - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xãm làm trưởng đoàn cùng với đồng chí Hà Thị Thúy Khuyên - Đảng ủy viên - CT. Hội Phụ nữ xã và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn Hiền Lương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách thôn Hiền Lương.