Tin tức sự kiện tiêu biểu

Chính quyền xã Hiền Ninh chỉ đạo, hỗ trợ Nhân dân di dời đàn vật nuôi đến vị trí không bị úng ngập
Ngày đăng 11/09/2024 | 03:56  | Lượt truy cập: 12

Sáng nay ngày 11/9 Lực lượng Quân sự xã, Công an xã và nhân viên thú y xã tiếp tục hỗ trợ hộ chăn nuôi gà tại Trại Mít bị ngập úng đến nơi an toàn

Trong ngày 10/9 đến 11/9, khu vực Sóc Sơn tiếp tục có mưa to từ 80-150mm, các tỉnh phía Bắc từ 150-200mm gây mưa lũ, xả tràn hồ đập thủy lợi tiếp tục ảnh hưởng lũ sông trên địa bàn huyện. Nguy cơ ngập úng cục bộ các diện tích sản xuất ở nơi trũng thấp. Hiền Ninh tại khu vực trại mít thôn Nam Cương đã bị ngập úng trong đó có trang trại gà cần được di chuyển đến nơi an toàn. Lãnh đạo xã đã chỉ đạo Lực lượng Quân sự xã, Công an xã và nhân viên thú y xã tiếp tục hỗ trợ hộ chăn nuôi gà tại Trại Mít bị ngập úng đến nơi an toàn từ ngày 10/9.

Trong suốt quá trình di chuyển phải đảm bảo tuyệt đối đến tính mạng cho con người và sức khỏe của vật nuôi.

Dưới đây là một số hình ảnh: